Tin mới
Thư Ngỏ!

 


            Thư Ngỏ

           Kính gửi: Quý khách hàng!

          Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Tây Đô, xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt cùng sự cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác, sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

          Quý khách hàng thân mến!

         Sự lớn mạnh của công ty TAYDOPLASTIC chúng tôi, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty, còn có sự đóng góp, ủng hộ vô cùng to lớn và quý báu của quí vị.

         Taydoplastic là nhà cung cấp các dịch vụ in bao bì với hơn 21 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào mình là nhà cung cấp nhiều năm liên tục của nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước. Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty TAYDOPLASTIC chúng tôi tự hào đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự, hệ thống quản lý sản xuất, đội ngũ cán bộ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề bên cạnh việc đầu tư hạ tầng cơ sở, và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại kỹ thuật cao, có thể đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

      Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và giá thành các sản phẩm in ấn bao bì nhựa, công ty Taydoplastic chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ giao hàng và giá thành hợp lý nhất, cũng như không ngừng phấn đấu cải tiến công nghệ trong sản xuất, vươn lên và hoàn thiện chính mình, nhằm tạo nhiều giá trị gia tăng cho sản phẩm bao bì, khách hàng.

          Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                               P. Tổng Giám Đốc

                                                                                                                                                              Đàm Văn Nguyên