Tin mới
Chính sách khách hàng

Kính gửi: Quý đối tác và khách hàng

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Công ty TNHH In và Thương mại Tây Đô luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quí khách hàng.

 

I- QUAN ĐIỂM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI:

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được toàn thể lãnh đạo, các nhân viên của Công ty TNHH In và Thương mại Tây Đô hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ:

* Thương hiệu là vấn đề sống còn của chúng tôi; nên giữ gìn uy tín thương hiệu thông qua chất lượng của sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà đánh đổi thương hiệu uy tín công ty đã gây dựng qua nhiều năm,...

* Không sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ...

* Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt đã được kiểm tra kỹ càng khi xuất xưởng với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.

* Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, hiểu rõ những mong muốn của khách hàng để có thể phục vụ chu đáo.

* Luôn làm hài lòng mọi khách hàng bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: "THỎA MÃN NHU CẦU KHÁCH HÀNG".

      

 

II- CHÍNH SÁCH KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI:

Tất cả cán bộ nhân viên trong Công ty TNHH In và Thương mại Tây Đô đều tâm niệm một điều quan trọng, đó là:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Công ty

Vì vậy toàn thể nhân viên Công ty TNHH In và Thương mại Tây Đô đều luôn quán triệt và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

Khi đặt hàng tại Công ty TNHH In và Thương mại Tây Đô, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì chúng tôi luôn cung cấp cho các khách hàng những điều mà khách hàng mong muốn và quan tâm, theo nguyên tắc sau:

1- Giá cả cạnh tranh: Đảm bảo giá luôn hợp lý so với các sản phẩm tương đương trên thị trường.

2- Đúng chất lượng: Bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ chất lượng sản phẩm và tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

3- Thái độ phục vụ: Các bạn sẽ được Tây Đô phục vụ theo đúng phương châm: Khách hàng là thượng đế.

4- Dịch vụ hoàn hảo: Bạn sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ TỐT NHẤT mà Công ty đề ra.

5- Độ bền vững và chiến lược phát triển của Công ty: Với chiến lược kinh doanh rõ ràng, với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, nhà máy và dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi cam kết chất lượng hàng hóa có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì đã thỏa thuận với khách hàng.

Phương châm: "Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên Công ty TNHH In và Thương mại Tây Đô đang tâm niệm và phấn đấu!"

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY